Dù bạn là nhà đầu tư bđs hay người dân có nhu cầu mua nhà để ở thì bạn luôn luôn hướng tới một mong muốn được sở hữu một căn hộ có thiết kế hiện đại, tiện nghi, phù hợp với phong tục của người phương Đông. Vì sao? vì một căn hộ thiết kế hiện đại, tiện nghi và phù hợp sẽ mang tới cuộc sống thoải mái, hoàn hảo và mang lại giá trị cao cho người sở hữu. Dự án chung cư An Bình City với thiết kế không gian thoáng đẹp, hiện đại, tiện nghi, hài hòa, thân thiện với môi trường và một mức giá hợp lý sẽ là một gợi ý mà bạn không thể nào bỏ qua.

Thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City đảm bảo mang đến cho bạn một không gian sống, làm việc hiện đại và thoải mái nhất.

thanh-pho-giao-luu

Là một trong những dự án trọng điểm trong năm 2016 của tập đoàn Gleximco, đơn vị có uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh trong nhiều dự án BĐS, chung cư An Bình City không những có được một vị trí địa lý đẹp khi tọa lạc tại khu dân cư đông đúc mà còn nằm trên hai trục đường lớn quan trọng là. Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt (trục đường chính hướng ra sân bay Nội Bài). Bên cạnh đó, An Bình City còn rất gần các bến xe như Mỹ Đình, Nam Thăng Long…gần các siêu thị (Metro, bigC), bệnh viện (E hay 198) và trường học lớn (đại học quốc gia Hà Nội, sư phạm, ngoại ngữ)…

Không chỉ có vị trí đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, chung cư An Bình City còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những chung cư trước đây như:

Sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng, có đường nối thông ở giữa dự án, tạo sự kết nối thông thủy giữa các tòa nhà
Các căn hộ có thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông.
Căn hộ có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng tự nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ.
Một thiết kế hài hòa, thân thiện với môi trường, An Bình City gồm tổ hợp 8 tòa tháp, trong đó:

  • 4 tòa tháp cao 35 tầng là A2,A3,A6,A7
  • 4 tòa tháp cao 28 tầng là A1,A4,A5,A8

Mỗi tòa tháp có 1 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại và chung cư từ tầng 4 trở lên. Chung đế tầng hầm có 2 tòa chung một đế gồm: A1 và A2; A3 và A4; A5 và A6; A7 và A8.

Không gian nội thất căn hộ mẫu bố trí hợp lý: có từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 – 3 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn bếp, 2 ban công… phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ hay cuộc sống độc thân
Diện tích các căn hộ đa dạng từ 60.2m2, 63.2m2, 65m2, 66.8m2, 74.1m2, 89.6m2.

Thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City chi tiết:

Mat-bang-can-ho-A1-DT74.1M2

Mặt Bằng Căn A1 An Bình City

Mat-bang-can-ho-A2-DT74.1M2

Mặt Bằng Căn A2 An Bình City

Mat-bang-can-ho-B1-DT89.6m

Mặt Bằng Căn B1 An Bình City

Mat-bang-can-ho-B2-DT89.6m

Mặt Bằng Căn B2 An Bình City

Mat-bang-can-ho-B3-DT83.7m

Mặt Bằng Căn B3 An Bình City

Mat-bang-can-ho-B4-DT83.7m

Mặt Bằng Căn B4 An Bình City

Mat-bang-can-ho-B5-DT85.1m

Mặt Bằng Căn B5 An Bình City

Mat-bang-can-ho-B5-DT85.1m-2

Mặt Bằng Căn B6 An Bình City

Mat-bang-can-ho-C1-DT114m

Mặt Bằng Căn C1 An Bình City

Mat-bang-can-ho-C2-DT114m

Mặt Bằng Căn C2 An Bình City

Chúng tôi sẽ chuyển tới quý bạn và các vị thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án An Bình City. Hỗ trợ tư vấn Hotline:
Xem thêm: bảng giá chung cư An Bình City