Vị trí chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City với tổng số căn hộ là 2732 căn, ước tính dân số lên tới 10.000 người, bao xung quanh là Bộ Công An, khu ngoại giao Đoàn và hồ điều hòa rộng tới 15ha đang được đánh giá là dự án mơ ước của các nhà đầu tư. Không gian sống yên lành đúng như tên gọi An Bình City Phạm Văn Đồng – khu đô thị Thành Phố Giao Lưu cũng được rất nhiều người dân có nhu cầu tìm nhà ở quan tâm. An Bình City đang tỏ ra là một dự án hứa hẹn đầu tư tiềm năng tốt nhất khu vực. Vậy vị trí An Bình City nằm ở đâu? Mời bạn đọc tiếp.

vi-tri-chung-cu-an-binh-city-e1467348972119

Liên kết vùng Chung Cư An Bình City

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp đường Phạm Văn Đồng. Chung cư An Bình City được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc

Liên kết vùng của Chung cư An Bình City

lien-he-thanh-pho-giao-luu

Siêu thị Metro: 500M.
Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội: 1KM.
Trường Đại Học Thương Mại: 2KM.
Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình: 4KM
Bến Xe Nam Thăng Long: 3KM.

• Phía Đông Bắc của Thành phố giao lưu là khu đô thị Tây Hồ Tây và khu ngoại giao đoàn
• Phía Nam của dự án là Làng quốc tế Thăng Long , xa hơn một chút là các khu đô thị mới Mỹ Đình và Mễ Trì Hạ. Mật độ các khu đô thị mới dày đặc tập trung về phía này của Hà Nội bộc lộ tiềm năng lớn trong sự phát triển đô thị theo hướng Tây Bắc, tạo nên một quan niệm mới về đô thị hiện đại – siêu đô thị trong tương lai.

• Về giao thông, các tuyến đường chính thành phố được tuân thủ theo quy hoạch tổng thể của Hà Nội và quy hoạch các quận, huyện đã được phê duyệt. Tuyến đường này bao gồm đường Phạm Văn Đồng ở phía Đông có mặt cắt điển hình 68m; đường Hoàng Quốc Việt kéo dài ở phía Nam có mặt cắt điển hình 50m. Hai tuyến đường này được thực hiện theo dự án riêng.

• Đường khu vực và phân khu vực gồm đường Xuân La – Cổ Nhuế – Ga Phú Diễn – Xuân Phương ở phía Bắc có mặt cắt ngang 40m, với dải phân cách trung tâm rộng 3m, lòng đường mỗi bên 11,25m, hè mỗi bên 7,25m. Đường phân khu vực trong KĐT có mặt cắt ngang 30m, trong đó dải phân cách 3m, lòng đường mỗi bên 7,5m, hè mỗi bên 6m; các đường nhánh có mặt cắt ngang từ 15,5m đến 17,5m.

• Với Tiện ích An Bình City như bãi đỗ xe công cộng tập trung chủ yếu dành cho nhu cầu đỗ xe công cộng từ nơi khác đến, có thể xây dựng dạng ga ra cao tầng hoặc bố trí tầng hầm và kết hợp điểm đỗ đường sắt đô thị. Các bãi đỗ xe phân tán sẽ được bố trí kết hợp với công viên cây xanh và công trình công cộng. Ngoài các tuyến xe buýt hoạt động vận chuyển khách đến trung tâm thành phố, KĐT này còn có tuyến đường sắt đô thị.

Dự án An Bình City được thực hiện trên khu đất:

  • Diện tích lô đất TM1: 21.631,0m2;
  • Diện tích xây dựng công trình lô TM1: 7.000,0m2.
  • Mật độ xây dựng lô TM1: 32,0% .
  • Diện tích lô đất TM2: 22.693,0m2.
  • Diện tích xây dựng công trình lô TM2: 7.000,0m2.
  • Mật độ xây dựng lô TM2: 31,0%.
  • Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 356.920,0m2.
  • Tầng cao: 28, 35 tầng.

Dự án An Bình City bao gồm 08 tòa nhà chung cư: cao 35 tầng (A2,A3,A6,A7) và 28 tầng (A1,A4,A5,A8).

phoi canh chung cu an binh city

  • Lô đất TM1 gồm các tòa A1, A2, A7, A8.
  • Lô đất TM2 gồm các tòa A3, A4, A5, A6.

Liên thông một tầng hầm toàn bộ các khối nhà với nhau làm khu vực đỗ xe chung, từng cụm hai nhà tại tầng 2 Để làm các chức năng dịch vụ, tiện ích.

Trên đây là bài viết về VỊ TRÍ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY được biên soạn bởi  Marketing Nhà Vuông. Mọi thông tin đăng tải lại vui lòng ghi rõ nguồn: http://anbinhcity.nhavuong.vn/vi-tri-chung-cu-an-binh-city/